Bạn đã từng nghe đến dịch vụ sửa chữa băng cảm biến va chạm của robot nâng hàng radio pallet shuttle? Cảm biến va chạm được thiết kế với chức năng khi robot shuttle truyền tín hiệu để robot ngừng lại khi xảy ra va chạm với vật cản.

Cấu tạo

Cấu tạo của cảm biến va chạm gồm 2 phần:

Rubber profile: được thiết kế với chất liệu cao su an toàn, bền và độ đàn hồi cực kì cao giúp kéo dài tuổi thọ và không làm giảm chức năng của chúng dù sử dụng qua nhiều năm.

Rubber profile

Sensor tape (băng cảm biến): được cấu tạo bằng lớp bọc bên ngoài làm bằng cao su silicon. Bên trong có 2 tấm cao su dẫn điện, mỗi tấm có 1 sợi dây đồng.

Sensor tape (băng cảm biến)

Phương thức hoạt động

Khi có va chạm làm cho các tấm cao su dẫn điện tiếp xúc và tín hiệu được gửi đến bộ điều khiển. Bộ điều khiển xử lý thông tin làm cho robot pallet shuttle ngừng lại.

Lợi ích

Hạn chế rủi ro xảy ra va chạm mạnh giữa robot shuttle với những khối hàng hoặc vật cản nằm trên đường đi, hạn chế tối đa hư hỏng.

Ưu điểm của cảm biến va chạm được thiết kế ở Duy Phát

Thiết kế gốc của băng cảm biến: Lớp vỏ bên ngoài được làm bằng nhựa PVC. Bên trong có 2 thanh dẫn điện được gắn lớp cách điện ở 2 đầu. Với thiết kế này băng cảm biến rất dễ bị hư hỏng.

Sản phẩm băng cảm biến va chạm ở Duy Phát có ưu điểm độ bền cao, tuổi thọ dài. Với thiết kế đặc biệt, khi 2 tấm cao su dẫn điện tiếp xúc với nhau và truyền tín hiệu đến bộ điều khiển, sẽ lập tức trở về vị trí ban đầu nhờ độ đàn hồi của lớp vỏ cao su silicon bên ngoài.

Dịch vụ sửa chữa băng cảm biến va chạm robot pallet shuttle Autosat

sua-chua-cam-bien-va-cham

Cảm biến va chạm robot pallet shuttle Autosat bị hư hỏng được sửa chữa tại Duy Phát

Duy Phát cung cấp dịch vụ sửa chữa băng cảm biến robot Autosat. Dựa trên kinh nghiệm lâu năm làm việc với các đối tác đang sử dụng robot, chúng tôi hoàn toàn có thể trở thành đối tác đáng tin cậy của quý khách hàng. Hoặc khi băng cảm biến cần phải thay thế, quý khách hàng có thể tham khảo sản phẩm băng cảm biến của Duy Phát.

Link sản phẩm: CẢM BIẾN VA CHẠM

Để có thông tin tư vấn chi tiết, vui lòng call/zalo: 0908 08 11 08.

Hotline: 0908 08 11 08
SMS: 0908 08 11 08 Nhắn tin Facebook Zalo: 0908 08 11 08