Hệ thống kệ radio shuttle là hệ thống  lưu trữ hàng hóa trong kho sử dụng robot shuttle để trung chuyển hàng hóa trên hệ thống kệ có đường ray. Robot được đặt tại vị trí đầu dãy kệ tại tầng mong muốn, đưa hàng hóa đến vị trí được chỉ định thông qua lệnh điều khiển trên màn hình.

7 ưu điểm của kệ radio shuttle

Kệ radio shuttle có tất cả những ưu điểm của các loại kệ thông dụng có:

  1. Chịu tải lớn: Chiều dài của hệ thống kệ dài không giới hạn, tùy theo nhu cầu và diện tích kho. Như vậy, kệ chịu tải rất lớn.
  2. Độ bền cao: Được thiết kế từ vật liệu sắt thép, nên kệ rất chắc chắn, sử dụng lâu dài, an toàn khi lưu số lượng hàng hóa lớn. Tiết kiệm chi phí cho công tác bảo trì và sửa chữa.
  3. Bảo quản hàng hóa tốt: Việt Nam có khí hậu nóng ẩm, dễ gây ẩm mốc cho hàng. Đặc biệt là các ngành thực phẩm, dược phẩm, hóa mỹ phẩm và các mặt hàng điện tử cao cấp (điện thoại, máy tính bảng…). Việc sử dụng kệ giúp hàng hóa không trực tiếp tiếp xúc với mặt đất, hạn chế hư hỏng.

pallet shuttle cart radio pallet shuttle

Và những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các loại kệ khác:

  1. Tối ưu không gian: Hệ thống kệ này được thiết kế nguyên khối. Không phải tốn diện tích cho đường đi của xe nâng vào bốc dỡ hàng như các loại kệ thông thường khác. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều không gian, giúp tăng khối lượng hàng hóa lưu trữ trong kho.
  2. An toàn: Hệ thống kệ không phải tiếp xúc với xe nâng làm giảm nguy cơ hư hỏng. Và với nhân viên kho, chỉ cần điều khiển xe nâng đứng đầu dãy kệ. Không đi sâu vào khu vực chứa hàng. Điều này đảm bảo an toàn, nhất là đối với nhân viên làm việc trong các kho đông lạnh.
  3. Tiết kiệm thời gian: Robot pallet shuttle trung chuyển hàng liên tục thông qua lệnh điều khiển. Nhanh chóng đưa hàng hóa đến vị trí đầu dãy kệ. Giúp tiết kiệm phần lớn thời gian bốc dỡ hàng bằng xe nâng như các loại kệ thông thường.
  4. Phương pháp nhập xuất hàng: Linh hoạt giữa 2 phương pháp FIFO và LIFO.

kệ pallet shuttle

Công ty Duy Phát cung cấp hệ thống kệ radio shuttle, thương hiệu AUTOSAT đến từ Italy. Bên cạnh đó, còn triển khai dịch vụ trọn gói bao gồm: cho thuê, bảo trì và sửa chữa radio pallet shuttle.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thông tin và báo giá chi tiết.

HOTLINE: 0908 08 11 08 ( Mr. Trí Toàn )